Món ngon với còi sò điệp CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ RĂNG MỰC Món ngon với ức vịt Cách làm chả cá mối Món ngon với tôm khô Phương pháp làm khô cá chỉ vàng của người dân xứ biển Đại lý cồi sò điệp Món ngon với thịt ốc giác vàng Các món ngon chế biến từ cá bóp Món ngon với sụn gà Món ngon với lưỡi vịt Món ngon với cá bò da Thịt ghẹ Các món ngon từ cá đù một nắng Cá ngựa chữa bệnh gì? Cá bóp xuất khẩu Cá ngựa bao nhiêu tiền 1 cặp? Công dụng của cá ngựa Làm sao để ngâm rượu cá ngựa tươi Nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất? Cá ngựa và tác dụng chữa bệnh Cách chế biến món ngon từ trứng mực Chế biến ghẹ mang đi Tại sao lại chọn cá thu ? Vì sao mực lạ lại có giá siêu rẻ ? Làm thế nào để chọn mực một nắng ngon Làm thế nào để biết mực không ngâm hóa chất

Nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất?

Nhiều người quan tâm đến sản phẩm và cần mua cá ngựa chính hãng trên thị trường hiện nay. Hầu như sản phẩm này được bán hầu hết ở các nhà thuốc Đông Y dưới dạng phơi khô sẵn để ngâm thuốc. Tùy vào nguồn cung cấp ở địa phương xuất xứ khác nhau sẽ cho ra các loại sản phẩm khác nhau. Cũng tùy vào địa phương mà loại các ngựa có kích thước khác nhau.

Ở Việt Nam loài hải mã này sống tập trung ở các tỉnh có vùng biển và được ngư dân đánh bắt, thu mua khi đi biển rồi phân phối lại cho những người có nhu cầu sử dụng. Loài hải long này sống tập trung ở các nước ven biển châu Á: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines,…Hàng năm sản lượng tiêu thụ loại động vật biển này chủ yếu ở Trung Quốc với sản lượng khoảng 5-6 triệu con chủ yếu dùng để làm thuốc chữa bệnh cho nam giới bởi dược tính và giá trị dinh dưỡng hổ trợ tăng cường sinh lý và bệnh hiếm muộn.

Thị trường hiện nay rất nhiều loại hàng giả hàng nhái hoặc hàng đã qua sử dụng rồi đem phơi khô bán lại. Những sản phẩm như thế này hầu như không có giá trị hoặc kém tác dụng. Chính vì vậy nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất rất được nhiều người quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà mình mua phải liệu có đúng hàng thật hay không? Cách phân biệt cá ngựa thật giả đơn giản nhất đối với những loại đã phơi khô phải còn đủ 2 con mắt mới đúng chất lượng. Đối với những sản phẩm đã đem ngâm rượu một thời gian thường thì 2 mắt sẽ không còn. Các bộ phận phải còn đầy đủ nhất là phần đuôi.

Để tránh những tình trạng trên nhiều người có kinh nghiệm nên mua cá ngựa tươi rồi về phơi hoặc sấy khô sau đó chế biến bài thuốc sử dụng chữa bệnh là tốt nhất. Ngày nay do nhu cầu sử dụng khá lớn nên sản lượng giảm dần. Hiện nay kích thước mỗi con khoảng 80 cm. Hầu hết các bài thuốc dùng hãi mã để chữa bệnh thường dùng 1 cặp là tốt nhất.


Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn !

Bạn tên:
Điện thoại: