Các món ngon từ cá đù một nắng Cá ngựa chữa bệnh gì? Các món ngon chế biến từ cá bóp CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ RĂNG MỰC Cá bóp xuất khẩu Cửa hàng bán hải sản tại quận gò vấp Đại lý hải sản tại quận 1 Cửa hàng bán hải sản tại quận thủ đức Cửa hàng bán hải sản tại huyện nhà bè Cửa hàng bán hải sản tại huyện hóc môn Cửa hàng bán hải sản tại quận bình chánh Cửa hàng bán hải sản tại quận bình thạnh Cửa hàng bán hải sản tại quận 12 Cửa hàng bán hải sản tại quận 11 Cửa hàng bán hải sản tại quận 10 Cửa hàng bán hải sản tại quận 9 Cửa hàng bán hải sản tại quận 8 Cửa hàng bán hải sản tại quận 7 Cửa hàng bán hải sản tại quận 6 Cửa hàng bán hải sản tại quận 5 Cửa hàng bán hải sản tại quận 4 Cửa hàng bán hải sản tại quận 3 Cửa hàng bán hải sản tại quận 2 Cửa hàng bán hải sản tại quận 1 Cá ngựa bao nhiêu tiền 1 cặp? Công dụng của cá ngựa Làm sao để ngâm rượu cá ngựa tươi Nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất? Cá ngựa và tác dụng chữa bệnh Cách chế biến món ngon từ trứng mực Chế biến ghẹ mang đi Tại sao lại chọn cá thu ? Vì sao mực lạ lại có giá siêu rẻ ? Làm thế nào để chọn mực một nắng ngon Làm thế nào để biết mực không ngâm hóa chất

Làm sao để ngâm rượu cá ngựa tươi


Cá ngựa tươi ngâm rượu được các ngư dân đánh bắt được và bỏ vào rượu trắng mang theo được xem là bài thuốc quý. Thường thì người ta phải chọn được 1 cặp cá ngựa ngâm rượu là tốt nhất. Với công dụng là biệt dược cho phái mạnh hay còn gọi là loại rượu “ông uống bà khen” được nhiều người quan tâm về cách ngâm rượu như thế nào để đạt tới hiệu quả cao nhất.

Cá ngựa tươi ngâm rượu

Cách ngâm rượu cá ngựa tươi được dùng nhiều nhất hiện này là kết hợp với long nhãn, cốt toái hổ và nhân sâm là bài thuốc dùng để chữa bệnh liệt dương, di tinh, tảo tiết, huyết trắng ở phụ nữ. Nếu ngâm với nhân sâm, ba kích, hà thủ ô, nhung hươu, bìm bịp sẽ có công giúp tăng cường sinh lý và chữa yếu sinh lý. Người ta dùng 1 cặp cá ngựa ngâm với đại hồi, dâm dương hoắc, kỷ tử, đương quy và rượu trắng dùng để chữa di tinh, liệt dương, yếu sinh lý cho nam giới. Thời gian ngâm rượu khoảng 1 tháng là dùng được. Mỗi ngày uống khoảng 20-40 ml là tốt nhất.

Chúng tôi xin chia sẽ một số bài thuốc cá ngựa ngâm rượu được sử dụng hiệu quả hiện nay được dân gian sử dụng và đem lại hiệu quả khá cao

– Giúp bổ thận tráng dương bằng cách dùng 50gr cá ngựa tươi đem mổ bỏ nội tạng, sau đó sao vàng vừa phải không cháy khét rồi giã nát. Bài thuốc này cần kết hợp thêm: 20gr nhân sâm, 20gr lộc nhung, 20gr dâm dương hoắc, 50gr ba kích, 20gr đỗ trọng, 20gr câu kỷ tử, 30gr long nhãn, 20gr ngưu tất, 10gr phá cố chỉ và 5 lít rượu gạo đòi hỏi phải 40 độ trở lên đem ngâm trong còng 15 ngày. Sau thời gian trên chiết rượu ra bình thủy tinh rồi đậy kín lại để dùng từ từ để chữa liệt dương, di tinh và cải thiện sự hoạt động dây thần kinh, tăng cường trí nhớ.

– Chữa liệt dương và phụ nữ chậm có con: cá ngựa 1 cặp, nhân sâm 30gr, cốt toái bổ 20gr, long nhãn 20gr. Cho tất cả ngâm với 1 lít rượu khoảng10 ngày là dùng được. Uống đều đặn mỗi ngày uống 20-40 ml.

– Chữa yếu sinh lý, liệt dương, di tinh: cá ngựa 1 cặp, đại hồi 6gr, dâm dương hoắc 6gr, khởi tử 12gr, câu kỷ tử 10gr. Ngâm với 500ml rượu trắng trong thời gian 1 tháng rồi đem dùng hàng ngày.

– Nếu không dùng các loại thuốc bắc để ngâm kết hợp người ta có thể ngâm với rượu trắng dùng để chữa liệt dương, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh và các vết chấn thương nội do va chạm mạnh như sau: cá ngựa 30gr, rượu trắng 500ml rồi đem ngâm trong thời gian khoảng 7 ngày là uống được. Mỗi lần uống 20ml, ngày 2 – 3 lần.


Lưu ý: Nên uống rượu cá ngựa vào các buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất.


Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn !

Bạn tên:
Điện thoại: