Các món ngon từ cá đù một nắng Cá ngựa chữa bệnh gì? Các món ngon chế biến từ cá bóp CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ RĂNG MỰC Cá bóp xuất khẩu Cửa hàng bán hải sản tại quận gò vấp Đại lý hải sản tại quận 1 Cửa hàng bán hải sản tại quận thủ đức Cửa hàng bán hải sản tại huyện nhà bè Cửa hàng bán hải sản tại huyện hóc môn Cửa hàng bán hải sản tại quận bình chánh Cửa hàng bán hải sản tại quận bình thạnh Cửa hàng bán hải sản tại quận 12 Cửa hàng bán hải sản tại quận 11 Cửa hàng bán hải sản tại quận 10 Cửa hàng bán hải sản tại quận 9 Cửa hàng bán hải sản tại quận 8 Cửa hàng bán hải sản tại quận 7 Cửa hàng bán hải sản tại quận 6 Cửa hàng bán hải sản tại quận 5 Cửa hàng bán hải sản tại quận 4 Cửa hàng bán hải sản tại quận 3 Cửa hàng bán hải sản tại quận 2 Cửa hàng bán hải sản tại quận 1 Cá ngựa bao nhiêu tiền 1 cặp? Công dụng của cá ngựa Làm sao để ngâm rượu cá ngựa tươi Nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất? Cá ngựa và tác dụng chữa bệnh Cách chế biến món ngon từ trứng mực Chế biến ghẹ mang đi Tại sao lại chọn cá thu ? Vì sao mực lạ lại có giá siêu rẻ ? Làm thế nào để chọn mực một nắng ngon Làm thế nào để biết mực không ngâm hóa chất

Công dụng của cá ngựa

Trong Y học dùng cá ngựa chữa bệnh như là một vị thuốc chữa yếu sinh lý nam giới nổi tiếng. Tại Việt Nam loài cá này sống chủ yếu nơi nước trong và có độ muối cao. Chủ yếu 3 loại chính: trắng, vàng và đen. Trong đó loại trắng và vàng được dùng để chữa bệnh nhiều nhất. Thường thì người ta dùng nguyên con để làm thuốc là tốt nhất đòi hỏi phải có cả mắt và đuôi.

Theo Đông y thành phần của loài hải mã này có vị ngọt, mặn, mùi tanh, tính ôn, không độc. Nên được dùng để tăng cường sinh lý, chữa bệnh liệt dương, kích thích ham muốn, tăng khả năng sản sinh tinh trùng rất tốt đối với đàn ông. Nó được coi là viagra giúp quý ông cải thiện chuyện chăn gối. Đối với phụ nữ dùng để trị đau bụng do khí huyết, chậm có con do dương khí suy.

Ngoài ra, người ta còn dùng cá ngựa chữa trị hen suyễn, thở khò khè, đi tiểu sót nhiều lần, viêm thận mãn tính bằng cách tán nhuyễn thành bột hoặc ngâm rượu để uống… Một số trường hợp không nên dùng cá ngựa: phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, người âm hư, nội nhiệt, cảm mạo,…thì nên tránh sử dụng sẽ không tốt cho sức khỏe.

Một số công dụng cá ngựa chữa bệnh theo phương pháp dân gian bằng cách kết hợp các loại thuốc Nam để tăng hiệu quả sử dụng:

– Theo dân gian dùng để chữa bệnh liệt dương ở nam giới và vô sinh ở nữ giới bằng cách dùng 1 cặp cá ngựa (1 đực, 1 cái) phơi khô tán thành bột rồi dùng nước chiêu thuốc ngày 3 lần, mỗi lần dùng 1gr. Có thể dùng cách đơn giản hơn là ngâm rượu uống hàng ngày.

– Đối với đàn ông bị yếu sinh lý hoặc giảm sinh lực thì dùng cá ngựa kết hợp với ba kích, hồ đào, phà cố chỉ, nhân sâm ngâm rượu uống hàng ngày với liều lượng khoảng một ly nhỏ sẽ giúp điều trị được các loại bệnh nam giới: liệt dương, di tinh hoặc thậm chí còn điều trị được bệnh viêm thận mạn tínhBạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn !

Bạn tên:
Điện thoại: