Món ngon với còi sò điệp CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ RĂNG MỰC Món ngon với ức vịt Cách làm chả cá mối Món ngon với tôm khô Phương pháp làm khô cá chỉ vàng của người dân xứ biển Đại lý cồi sò điệp Món ngon với thịt ốc giác vàng Các món ngon chế biến từ cá bóp Món ngon với sụn gà Món ngon với lưỡi vịt Món ngon với cá bò da Thịt ghẹ Các món ngon từ cá đù một nắng Cá ngựa chữa bệnh gì? Cá bóp xuất khẩu Cá ngựa bao nhiêu tiền 1 cặp? Công dụng của cá ngựa Làm sao để ngâm rượu cá ngựa tươi Nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất? Cá ngựa và tác dụng chữa bệnh Cách chế biến món ngon từ trứng mực Chế biến ghẹ mang đi Tại sao lại chọn cá thu ? Vì sao mực lạ lại có giá siêu rẻ ? Làm thế nào để chọn mực một nắng ngon Làm thế nào để biết mực không ngâm hóa chất

Cá ngựa bao nhiêu tiền 1 cặp?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nguồn gốc cá ngựa xuất xứ ở các vùng biển khác nhau. Một số nơi có nguồn cung cấp dồi dào: Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang,…. được các nhà cung cấp phân phối.

có 2 loại cá ngựa được bày bán khác nhau gồm loại tươi và loại khô. Đối với loại cá ngựa tươi có giá giao động từ 140.000200.000/cặp tùy vào loại to hay nhỏ và máu sắc của cá ngựa. Loại cá phổ biến hiện nay là loại cá ngựa đen được tìm thấy nhiều nhất. Còn đối với cá ngựa vàng hay cá ngựa trắng được xem là khá quý hiếm nên sẽ có giá cao hơn.

Đối với các loại cá ngựa khi mua phải đảm bảo yếu tố mắt và đuôi phải con nguyên vẹn mới là cá tốt nhất.

Một số người quan tâm là giá cá ngựa bao nhiêu tiền 1 kg? Hiện nay người ta chủ yếu bán theo cặp hay gọi là 1 đôi dùng để chữa bệnh là tốt nhất. Tuy nhiên cũng có một số bài thuốc chỉ cần 1 con là đủ. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn mua số lượng cho phù hợp là tốt nhất.Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn !

Bạn tên:
Điện thoại: