Món ngon với còi sò điệp CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ RĂNG MỰC Món ngon với ức vịt Cách làm chả cá mối Món ngon với tôm khô Phương pháp làm khô cá chỉ vàng của người dân xứ biển Đại lý cồi sò điệp Món ngon với thịt ốc giác vàng Các món ngon chế biến từ cá bóp Món ngon với sụn gà Món ngon với lưỡi vịt Món ngon với cá bò da Thịt ghẹ Các món ngon từ cá đù một nắng Cá ngựa chữa bệnh gì? Cá bóp xuất khẩu Cá ngựa bao nhiêu tiền 1 cặp? Công dụng của cá ngựa Làm sao để ngâm rượu cá ngựa tươi Nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất? Cá ngựa và tác dụng chữa bệnh Cách chế biến món ngon từ trứng mực Chế biến ghẹ mang đi Tại sao lại chọn cá thu ? Vì sao mực lạ lại có giá siêu rẻ ? Làm thế nào để chọn mực một nắng ngon Làm thế nào để biết mực không ngâm hóa chất

Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán khi mua hải sản tại Hải sản Hồng Phong

    Các phương thức thanh toán đang được áp dụng gồm trả tiền mặt tại cửa hàng của hải sản Hồng Phong, trả tiền mặt khi giao hàng, chuyển khoản qua ngân hàng, gửi tiền qua bưu điện hoặc nhờ thanh toán hộ, thanh toán trực tuyến.

1 – Thanh toán bằng tiền mặt tại hải sản Hồng Phong:
    Sau khi đặt hàng đến bước thanh toán.  Quí khách chọn hình thức thanh toán tại hệ thống bán hàng của hải sản Hồng Phong ( Trường hợp đặt trên website ), sau đó Quí khách đến cửa hàng thanh toán và nhận hàng ( Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển hàng hóa tới nhà ). Trường hợp Quí khách đế hải sản Hồng Phong chọn hải sản, thanh toán bằng tiền mặt và nhận hải sản.


2 – Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hài sản:
Sau khi đặt hàng đến bước thanh toán.  Quí khách chọn hình thức thanh toán tại nhà ( Địa chỉ mà khách hàng yêu cầu ), hệ thống bán hàng của hải sản Hồng Phong sẽ tổ chức giao hàng, Quí khách nhận hàng và trả tiền ( Đây là một trong những hình thức thanh toán phổ biến nhất ).


3 - Chuyển khoản ngân hàng: 
Thông qua ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, qua internet banking Quí khách có thể lựa chọn các ngân hàng dưới đây để thực hiện thanh toán tiền mua hàng:

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN


Ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam - Agribank
Tên Tài Khoản  : Nguyễn Tường Phong
Số Tài Khoản           : 6130205153822
Tại                                     : An Suong
  


Địa chỉ : Số 53/5s, Xuân Thới Đông, Hóc Môn , Tp.HCM
Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: 0972 537 837 - 096 956 0551

Email: tuongphong2188@gmail.com

Hoặc truy cập: https://cungcaphaisan.net/


Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn !

Bạn tên:
Điện thoại: