Món ngon với còi sò điệp CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ RĂNG MỰC Món ngon với ức vịt Cách làm chả cá mối Món ngon với tôm khô Phương pháp làm khô cá chỉ vàng của người dân xứ biển Đại lý cồi sò điệp Món ngon với thịt ốc giác vàng Các món ngon chế biến từ cá bóp Món ngon với sụn gà Món ngon với lưỡi vịt Món ngon với cá bò da Thịt ghẹ Các món ngon từ cá đù một nắng Cá ngựa chữa bệnh gì? Cá bóp xuất khẩu Cá ngựa bao nhiêu tiền 1 cặp? Công dụng của cá ngựa Làm sao để ngâm rượu cá ngựa tươi Nên mua cá ngựa ở đâu là tốt nhất? Cá ngựa và tác dụng chữa bệnh Cách chế biến món ngon từ trứng mực Chế biến ghẹ mang đi Tại sao lại chọn cá thu ? Vì sao mực lạ lại có giá siêu rẻ ? Làm thế nào để chọn mực một nắng ngon Làm thế nào để biết mực không ngâm hóa chất

Thịt ghẹ

Thịt Ghẹ là phần thịt được lấy ra từ con ghẹ, là thực phẩm rất được ưa thích vì sự thơm ngon, bổ dưỡng của nó. Thịt ghẹ dễ ăn, được chế biến theo nhiều cách khác nhau như nấu súp, nấu bánh canh, nấu cháo,…
Giá lẽ : 280.000 vnđ/kg
Giá sĩ: 210.000 vnđ/kg

Thịt ghẹ (500g)

được bóc nõn từ càng ghẹ, càng cua tươi. Ghẹ, cua thu mua về sẽ được nhân viên bẻ càng hấp chín. Sau đó được tách thịt thủ công.

Thịt ghẹ còn tươi ngon là khi ta nhìn phần thịt càng dù thuộc loại càng nhỏ hay to thì phần thịt luôn mập, màu sắc đỏ, hồng hoặc nâu , tươi mới. Nếu phần thịt dài, trắng nhợt nhạt là thịt càng  óp, bảo quản lâu ngày.

Thịt càng ghẹ gồm ba phần: càng đầu, gối và càng đuôi

+ Càng đầu là phần càng bám vào cơ thể ghẹ hoặc cua, không xương.

+ Gối càng: phần thịt nhỏ nối 2 phần đầu càng, 

+Càng đuôi: là phần càng còn lại, có xương, ta dùng 2 ngón tay đụng vào là thấy và có thể rút ra dễ dàng.

Thịt càng ghẹ được các nhà hàng rất ưa chuộng vì giá cả thường ổn định, màu sắc bắt mắt, sơ chế dễ dàng, được dùng làm món súp cua khai vị đãi tiệc. Hơn nữa, thịt càng ghẹ cũng được dùng làm món bánh canh cua, bánh canh ghẹ, bún cua, cháo cua...rất hấp dẫn thực khách.


Giao hàng tận nơi trên toàn quốc!

Hải sản Hồng Phong

Điện thoại 096 956 0551 - 0972 537 837 

Email: tuongphong2188@gmail.com
Bạn hãy điền tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn !

Bạn tên:
Điện thoại: